Giới thiệu - Dịch vụ Vệ sĩ Đà Nẵng
Hotline:

0909 67 4443

Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Hoàng Gia , xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Kính thưa Quý khách hàng, vì mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ Vệ Sĩ Hoàng Gia . Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :

- Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.


- Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.

- Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Hoàng Gia sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Các loại hình dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp :

- Bảo vệ Cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…….

- Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi công tác.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Hoàng Gia được Công An Thành Phố Đà Nẵng. cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp.

Sự CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT của đội ngũ NHÂN VIÊN BẢO VỆ Vệ Sĩ Hoàng Gia  (đã được tuyển chọn xác minh lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

Với đội ngũ Lãnh đạo và đội ngũ Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với quý khách hàng.


NHỮNG LÝ DO ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG AN TÂM LỰA CHỌN BẢO VỆ Vệ Sĩ Hoàng Gia

1.Bảo vệ chuyên nghiệp Vệ Sĩ Hoàng Gia  là một trong những Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn lực lượng bảo vệ Vệ Sĩ Hoàng Gia  .

2. Với dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Hoàng Gia giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, phúc lợi xã hội, bảo hiểm,v.v…

3. Các NV Bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).

4. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

5. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

6. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Vệ Sĩ Hoàng Gia  .

7. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

8. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

9. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.


 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 
 
Tags: Bao ve Hoang Gia, Bao ve Da Nang, Dich vu bao ve Da Nang, Bao ve Mien trung, cong ty dich vu bao ve da nang, ve si da nang, bảo vệ hoàng gia, bảo vệ Đà Nẵng, Bảo vệ Miền trung, công ty dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng, vệ sĩ Đà Nẵng, dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng